Báo giá lắp camera trọn bộ tại Hải Phòng mới nhất năm 2023

Camera trọn bộ là dòng camera an ninh quan sát chuyên nghiệp. Báo giá lắp camera trọn bộ là báo giá toàn bộ hệ thống camera. Vậy lắp camera trọn bộ bao gồm những gì và báo giá ra sao?

Báo giá lắp camera trọn bộ tại Hải Phòng

Hiện nay có thể nói camera chia làm 2 loại chính là

 • Camera wifi
 • Camera trọn bộ hệ thống

Mối loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Với camera wifi không dây thì giá thành khá dễ chịu, việc lắp đặt lại vô cùng dễ dàng. Nếu các bạn đang lắp 1-3 mắt và chủ yếu là để giám sát con cái, người làm. Hãy cân nhắc lắp camera wifi. Xem thêm báo giá camera wifi Hải Phòng

Trong bài này Phong Lực sẽ tập chung vào báo giá camera trọn bộ. Dòng camera trọn bộ thích hợp cho mục đích an ninh, giám sát. Ưu điểm của camera trọn bộ là độ bền cao, thời gian lưu trữ lâu, an toàn.

Báo giá lắp camera trọn bộ hikvision tại Hải Phòng

Bao gia lap Camera Hai Phong

Camera trọn bộ là dòng camera chuyên nghiệp. Việc lắp đặt camera trọn bộ hệ thống sẽ hoạt động ổn định hơn. Phù hợp cho các hộ gia đình, văn phòng, nhà kho, nhà xưởng. Đặc điểm của camera  trọn bộ hikvision là rất bền bỉ. Thân vỏ camera làm bằng hợp kim. Camera chịu mưa nắng cực tốt.

Bộ camera trọn gói bao gồm:

 • 1 Đầu thu 4/8/16 kênh tuỳ theo số lượng mắt
 • 1 Ổ cứng 250/500/1000 GB tuỳ số lượng mắt
 • Mắt camera số lượng theo bảng
 • Nguồn, phụ kiện đầy đủ
 • Nhân công lắp đặt
 • Dây tín hiệu kèm dây điện 20m/1 mắt. Ví dụ lắp 4 mắt được 80m ngoài giới hạn 6.000đ/m

Phong Lực cam kết:

 • Camera không phải chính hãng tặng camera
 • Camera mới 100%
 • Camera xem lại và xem trực tiếp qua mạng miễn phí
 • Lắp đặt trọn gói không phát sinh bất kỳ chi phí nào
 • Bảo hành và hướng dẫn sử dụng tại nhà trọn đời
 • Bảo hành lỗi 1 đổi 1 kể cả lỗi chuột cắn dây

Ưu điểm nhược điểm của lắp camera trọn bộ

Camera trọn bộ hay camera wifi đều có những ưu nhược điểm riêng. Dựa vào đánh giá dưới đây của Phong Lực hi vọng các bạn có thể hiểu hơn về camera và dễ dàng lựa chọn được camera phù hợp. Nếu các bạn thấy vẫn khó khăn thì hãy liên hệ ngay cho Phong Lực: 0898091234 hoặc 0352226895. Tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ưu điểm của việc lắp camera trọn bộ

Lắp camera trọn bộ sẽ cho ra độ ổn định tốt hơn rất nhiều. Camera trọn bộ do chạy bằng dây lên tín hiệu vô cùng ổn định. Với đặc thù hoạt động liên tục trong thời gian dài thì rất đáng để lựa chọn.

Camera trọn bộ do lưu trữ bằng ổ cứng HDD lên dung lượng rất lớn. Đầu ghi và mắt còn tích hợp chuẩn nén 265+ lên thời gian lưu trữ có thể lên tới hàng năm.

Một đặc tính khá quan trọng của camera trọn  bộ là sự bền bỉ. Độ bền của camera thì thực tế đã chứng minh. Phong Lực thi công những mắt camera cách đây 5-6 năm nhưng hiện tại vẫn hoạt động tốt.

Lắp camera trọn bộ còn có thể lắp với số lượng camera lớn. Camera wifi không thể lắp với số lượng lớn được.

Nhược điểm của camera trọn bộ tại Hải Phòng

Có ưu thì cũng có nhược. Camera trọn bộ thường là dòng camera ít tính năng hơn camera wifi. Ngoài việc bền bỉ và hình ảnh sắc nét ra thì hầu như camera wifi chiếm ưu thế hơn rất nhiều.

Camera trọn bộ luôn luôn phải có đầu thu. Điều này khiến cho chi phí lắp camera với số lượng ít đẩy lên rất cao. Nếu lắp camera wifi thì chỉ 800.000đ đến hơn 1 triệu là lắp được 1 mắt nhưng camera trọn bộ không tính mắt camera cái đầu ghi cung hơn 1 triệu rồi.

Lưu ý khi lắp camera trọn Bộ tại Hải Phòng

Để lắp được 1 bộ camera cũng cần phải chú ý những điểm sau:

Chọn đơn vị lắp camera chuyên nghiệp: Bạn có thể tìm tới các cá nhân tự phát lắp camera giá rẻ hơn một chút. Quyền lợi bảo hành của bạn có thể bị mất bất cứ khi nào. Với cá nhân họ có  thể ngưng hoạt động làm việc khác. Khi đó họ sẵn sàng từ trối bảo hành của bạn. Phong Lực gặp không ít trường hợp dở khóc dở cười nhu vậy. Phong Lực không yêu cầu các bạn đến với Phong Lực. Tại Hải Phòng còn rát nhiều đơn vị uy tín khác. Bạn hãy tham khảo thật kỹ đừng vì rẻ được 1 chút mà ôm hận vào người.

Chọn đơn vị uy tín cũng giúp cho bạn tránh được việc bị đánh cắp thông tin. Thông tin bạn có thể bị đánh cắp không chỉ là tên tuổi số điện thoại mà còn là hình ảnh camera nhà bạn. 80% vụ lộ hình ảnh qua camera giám sát là do nhân viên lắp camera phát tán. Phong Lực rất chú trọng đến vấn đề này. Hãy xem cách Phong Lực bảo mật thông tin khách hàng dưới đây.

lắp camera bảo mật
lắp camera bảo mật