Cách sửa tên camera trên phần mềm HIK-connect mới nhất

Sửa tên camera giúp cho bạn quản lý camera của mình dễ dàng hơn. Cách sửa tên camera từ camera1@c2183211 thành tên theo ý muốn. Bài viết sẽ hướng dẫn cụ thể cả bằng hình ảnh và video.

Cách sửa tên camera HIkvision trên điện thoại

Cách đổi tên camera trên điện thoại được mô tả trực quan bằng video. Các bạn hãy bình tĩnh làm theo từng bước một. Không nên nôn nóng tua nhanh sẽ không thể thực hiện được

Các bạn có thể đổi tên camera. Có thể bật tắt camera tùy ý mình. Lưu ý nhé nhớ phải giữ camera ở trạng thái con mắt mở thì mới xem được.

Mục đích của việc đổi tên là gì?

Trong quá trình sử dụng và quản lý camera việc đổi tên rất quan trọng. Nếu chỉ đơn thuần là camera 1, camera 2, camera 3… thì sẽ rất khó gợi nhớ nên vị trí cần xem. Khi xem lai qua điện thoại chỉ có thể xem từng camera 1. Khi tên khó gợi nhớ thì sẽ khó lòng nhanh được.

cách sửa tên camera
cách sửa tên camera

Tên như này chẳng phải là sẽ dễ dàng hơn chỉ là con số hay sao. Cái tên giúp gợi nhớ sẽ tốt hơn rất nhiều. Khi tôi cần xem lại ở Ngõ thì tôi biết phải chọn camera nào rồi đó.

Camera Hikvision camera bán chạy nhất thế giới

Tại Phong Lực luôn chỉ tập chung làm về một dòng sản phẩm duy nhất. Hikvision thương hiêu camera bán chạy nhất thế giời, tiếp sau đó là dahua và bosch. Với thời gian sử dụng khá dài + kinh nghiệm lắp đặt rất nhiều công trình. HIk vision luôn là camera làm tôi tin tưởng nhất. Nếu các bạn đang muốn lắp đặt một hệ thống camera giám sát hãy chọn Hikvision. Tham khảo thêm chi tiết tại trang chủ lắp camera

Hoặc tham gia fanpage tự lắp camera để biết thêm về nhiều sản phẩm khác nhé