Camera dùng sim 4G để xem trực tiếp không cần cáp quang

Camera dùng sim 4G là sản phẩm mà một số khách hàng quan tâm. Loại này thường dùng trong các trường hợp khu vực lắp đặt không có cáp quang wifi. Hoặc cũng có thể do chủ nhân không muốn lắp 1 gói cước riêng chỉ để xem camera không mà thôi. Giải pháp khi đó là dùng mạng 4G để quan sát trực tiếp camera.

Camera dùng sim 4G có những loại nào?

Để phân biệt camera dùng sim 4G có thể tạm chia làm 2 loại. 1 loại là gắn trực tiếp sim nên máy. Loại thứ 2 là dùng thiết bị khác hỗ trợ.

Camera dùng sim 4G gắn trực tiếp

Có vẻ như loại này là loại tiện dụng nhưng thực tế lại không phải như vậy. Giá thành loại camera này vào hàng cực kỳ đắt đỏ. Loại camera này hầu hết thuộc dòng camera giấu kín bị nhà nước cấm bán. Giá cao + rất khó dùng nên không phổ biến

Camera dùng sim 4G qua thiết bị hỗ trợ

Đây là một camera bình thường như bao camera khác. Nó khác biệt ở chỗ thay vì kết nối với internet qua cáp quang wifi. Nó sẽ kết nối với internet bằng kết nối do sim 4G phát ra nhờ một thiết bị hỗ trợ.

Hình ảnh cho một số mẫu camera thông thường có thể phối hợp cùng thiết bị 4G

Giải pháp lắp camera bằng 4G

Chúng ta có thể hiểu đơn giản như thế này. Camera sẽ vẫn là camera thông thường. Tuy nhiên chúng ta sẽ phải mua thêm 1 bộ phát wifi từ sim 4G. Đăng ký gói  cước 4G trên sim đó sau đó phát ra để cung cấp cho camera. Như vậy thay vì phải lắp một đường cáp quang với giá cao. Thấp nhất cũng là gói cước NET1 của Viettel 165.000đ. Chúng ta chỉ cần đăng ký gói cước 4G với giá đâu đó chỉ 30.000đ đến 90.000đ/tháng là có thể vi vu xem từ xa rồi.

bo phat wifi 4g

Về các bộ phát wifi 4G thì chỉ cần gõ từ khóa nên Google kết quả sẽ trả về rất nhiều. Các bộ phát giá chỉ giao động từ 400.000đ đến 2.000.000đ các bạn có thể tùy trọn theo túi tiền. Đương nhiên là rẻ sẽ phải có cái giá của rẻ rồi.

Mua camera nào để kết nối 4G tốt nhất

Trong thực tế không phải chọn bừa loại camera nào cũng được. Sản phẩm camera phải có phần mềm tốt thì xem mới mượt mà được. Nên chọn những sản phẩm chính hãng có sever đặt tại Việt Nam để xem ngon hơn. Vốn dĩ tốc độ 4G đã không thể ổn định được như cáp quang rồi. Nếu chọn camera quá rẻ tiền sever dùng chung thì giật hình là điều không thể tránh khỏi.

Ở đây tôi biết có rất nhiều loại camera tốt khác ngoài thị trường nhưng cá nhân tôi. Sau nhiều năm lắp camera và trải nghiệm thì tốt nhất vẫn là Hikvision. Chính vì thế tôi chọn hikvision làm sản phẩm duy nhất mà tôi kinh doanh. Đây là quan điểm cá nhân của tôi các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền nhé.

bang gia lap camera tron goi Ezviz Hai Phong

Đây là báo giá 1 số gói lắp đặt trọn gói tại Phong Lực. Nếu quý khách mua về tự lắp sẽ được trừ thêm chi phí lắp đặt và được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Hãy liên hệ với tôi nhé tôi sẽ tư vấn thêm nếu bạn chưa hiểu : 089 809 1234

Ngoài ra còn rất nhiều gói lắp đặt camera tại Hải Phòng quý khách có thể tham khảo thêm nhé.

Lưu ý: Sản phẩm luôn được bảo hành 24 tháng 1 đổi 1