Camera wifi có mầu ban đêm độ nét cao bảo hành dài

Camera wifi có mầu ban đêm là dòng camera cao cấp. Thông thường camera chỉ có thể quan sát ban đêm ở chế độ đen trắng. Tuy nhiên, một số loại camera có thể quan sát ban đêm mà vẫn có mầu bình thường. Vậy làm cách nào camera này có thể quan sát đêm mà có mầu. Loại camera wifi nào nhìn đêm có mầu tốt.

Camera wifi nào có mầu ban đêm

Trước khi đi sâu hơn về camera wifi có mầu ban đêm. Tôi xin đưa tới các bạn một số loại bản thân tôi đã từng sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều loại nhưng tôi chỉ chia sẻ những gì mình thực sự hiểu. Và nhất là phải là những sản phẩm tôi đã được trải nghiệm.

Camera wifi có mầu đêm yoosee

Đây là 1 dòng camera giá siêu rẻ nên hình ảnh đem lại cũng không mấy tốt. Để so sánh với các loại camera đắt tiền thì không được. Tuy nhiên, so sánh với tầm giá thì quá ổn. Hình ảnh ban đêm cũng khá sắc nét. Hiện nay mình đã không còn bán sản phẩm này vì hình ảnh của nó chỉ hơn camera thường một chút thôi.

Camera wifi ban đem có mầu EZVIZ C3W

Hình ảnh camera wifi ban đếm có mầu

 

camera hồng ngoại ban đêm thông thường
camera hồng ngoại ban đêm thông thường

Phía trên là hình ảnh của camera hồng ngoại thông thường và camera có mầu. Camera thông thường với tình trạng ban đêm chỉ có thể cho ra hình ảnh đen trắng. Camera có mầu ban đêm cho ra chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều. Trong tình trạng thiếu sáng hoạt động cực tốt.

Bảng giá camera wifi có mầu ban đêm

bang gia camera ezviz Hai Phong

Bảng giá trên là dành cho khách hàng mua về lắp đặt. Nếu thuê trọn gói sẽ mất thêm tiền công lắp đặt và một số vật tư khác như dây điện thẻ nhớ. Chi tiết trọn gói vui lòng tham khảo trang chủ

Nguyên lý hoạt động của camera wifi ban đêm có mầu

Về bản chất tất cả các camera đều cần ánh sáng để hoạt động. Camera hông ngoại thông thường sẽ sử dụng ánh sáng hồng ngoại để quan sát. Nhược điểm là ánh sáng hồng ngoại sẽ không có mầu. Chính vì thế hầu hết các camera trên thị trường đều chuyển về đen trắng khi quan sát ban đêm. Ưu điểm của ánh sáng hồng ngoại là không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Khả năng quan sát tuy là trắng đen tuy nhiên cũng khá rõ nét. Đồng thời giá camera hồng ngoại cũng rất rẻ.

Camera ban đêm có mầu thực tế là một chiếc camera siêu nhậy sáng. Siêu nhậy sáng ở đây nghĩa là cực kỳ nhậy với ánh sáng. Nó có thể quan sát rất tốt khi môi trường có độ sáng thấp hoặc gần như không có ánh sáng. Khi trời quá tối camera siêu nhậy sáng sẽ bật đèn flash led để hỗ trợ thêm một chút ánh sáng. Từ ánh sáng đó camera có thể khuếch đại nên và cho ra hình ảnh tươi sáng với mầu sác đầy đủ. Ưu điểm là hình ảnh cực kỳ sắc nét nhất là về ban đêm. Nhược điểm là giá thành cao đèn flash led dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường.