Lắp camera tại Dương Kinh Hải Phòng lắp đặt trọn gói

Dương Kinh là một quận mới thuộc thành phố Hải Phòng thân yêu. Lắp camera tại Dương Kinh đang là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Với đặc điểm hầu hết dân cư đều là buôn bán với các con đường lớn nhu Phạm Văn Đồng và Mạc Đăng Doanh. Dương kinh bao gòm các phường sau: Đa Phúc, Vọng Hải, Chợ Hương, Anh Dũng, Phấn Dũng, Trà Khê, Ninh Hải, Tân Thành, Hải Thành, Hòa Nghĩa, Trung Nghĩa,..

Lắp camera tại Dương Kinh Hải Phòng có những loại nào?

Để lắp camera thì có quá nhiều loại. Để đơn giản nhất và tránh việc khách hàng phải đau đầu lựa chọn. Chúng tôi lữa chọn sẵn ra một số ít các camera có chất lượng tốt, bảo mật cao phù hợp cho từng tính năng. Khách hàng sẽ lựa chọn một cách dễ dàng hơn cho nhu cầu của mình.

Báo giá Lắp camera IP wifii

Loại camera này còn gọi cách khác là camera giám sát. Giám sát nghĩa là chỉ nên sử dụng vào mục đích theo dõi quản lý. Cũng có thể sử dụng cho mục đích an ninh nhưng chắc chắn sẽ có nhiêu điều không ổn.

Camera ezivz thương hiệu con của hikvision

lắp camera tại dương kinh
lắp camera tại dương kinh

Sản phẩm được cam kết hàng chính hãng. Có nguồn gốc rõ ràng được bảo hành chính hãng 24 tháng. Đặc biệt tại Phong Lực áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng cho khách hàng

bang gia lap camera tron goi Ezviz Hai Phong

Báo giá trên đã là trọn gói. Khi lắp đặt khách hàng sẽ không phải chịu thêm chi phí gì khác.

Bộ sản phẩm bao gồm :

 • 1 camera
 • 1 chân để
 • 1 hộp chống cháy
 • 1 thẻ nhớ 32 Gb
 • 1 nguồn 5v2A đi kèm camera
 • Nhân công lắp đặt
 • Miễn phí xem qua mạng bằng điện thoại

Lưu ý: lắp đặt từ 2 mắt trở nên sẽ được giảm 100.000đ/1 mắt. Nghĩa là sẽ chỉ còn 1.090.000đ khi lắp từ 2 mắt trở nên.

Hàng chính hãng sever đặt tại Việt Nam. Tốc độ xem lại cao hơn. Chế độ bảo mật nhiều lớp chống xâm nhập trái phép.

Những tính năng của camera wifi tại Dương kinh Hải Phòng

Camera thuộc dòng camera giám sát nên rất nhiều tính năng hữu ích.

 • Khả năng đàm thoại 2 chiều khiến cho việc giám sát dễ dàng hơn. Có thể trực tiếp ra lênh giọng nói đến nhân viên hay người nhà mà không cần điện thoại. Âm thanh sẽ được phát trực tiếp ra từ camera với loa míc tích hợp sẵn trên camera.
 • Khả năng quay quét 360 độ. Với 2 khớp quay 120 độ theo chiều dọc và 355 độ theo chiều ngang. Camera có thể quay quét linh hoạt quanh trục quay mà không có bất cứ góc chết nào. Với các cửa hàng rộng nhiều góc cạnh đôi khi chỉ cần 1 camera lắp ở giữa là chủ nhà dễ dàng quản lý nhân viên của mình.
 • Khả năng phát hiện chuyển động. Đây là tính năng khiến cho camera sẽ thông báo đến bán nếu có vật thể xâm nhậm vùng quan sát camera. Tính năng này rất tốt cho việc chống trộm trong gia đình. Tính năng này có thể bật tắt dễ dàng trên điện thoại. Cũng có thể chọn được hình thức thông báo là thông báo trên màn hình đt hoặc chuông mạnh ngay tại camera
 • Khả năng tự động bám đuổi mục tiêu. Khi kích hoạt camera phát hiện được vật thể sẽ tự động quay theo để bám đuổi. Vật thể sẽ luôn ở trong tầm quan sát của camera. Vật thể chỉ có thể thoát khỏi khi bị hết tầm nhìn.
 • Chế độ quan sát xuyên màn đêm. Trên camera có tích hợp đèn hồng ngoại có thể quan sát bình thường trong tình trạng thiếu sáng. Tuy nhiên chế độ này chỉ quan sát được hình ảnh trắng đen nếu không có ánh điện.

Báo giá lắp camera trọn bộ tại Dương Kinh Hải Phòng

Camera trọn bộ là sản phẩm được ưa dùng hiện nay. Các hàng quán, nhà hàng kinh doanh đều đang sử dụng. Đây là báo giá lắp đặt trọn gói

gia camera Hikvision Duong Kinh Hai Phong

Chúng tôi chỉ tập chung làm một loại camera duy nhất cho khách hàng. Nhãn hiệu camera HIkvision là nhãn hiệu bán chạy nhất trong 5 năm gần đây. Đồng thời sản phẩm cũng được kiểm định an toàn do nhà nước kiểm định. Sản phẩm cũng khảng định được chất lượng do chính camera Phong Lực trải nghiệm và cung cấp tới khách hàng trong nhiều năm qua. Sản phẩn HIKvision tôi có thể tự tin 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.

Bộ sản phẩm trọn gói tại Dương Kinh Hải Phòng bao gồm:

 • 1 Đầu ghi hình 4 kênh/8 kênh/16 kênh tùy theo số lượng mắt
 • Mắt camera số lượng theo bộ. Khách hàng tùy trọn mẫu mã
 • 1 Ổ cứng lưu trữ 250Gb/500Gb tùy theo số lượng mắt Lưu được 30 đến 60 ngày
 • 1 Nguồn tổng đủ dùng hoặc nguồn lẻ đi theo mắt cam
 • Phụ kiện như jack đấu nối hộp chống cháy, chuột, dây HDMI, VGA
 • Dây tín hiệu và dây điện 20m/1 mắt cam
 • Nhân công lắp đặt

Cam kết khách hàng sẽ không phải chịu thêm chi phí gì khác khi lắp đặt. Trừ trường hợp muốn tăng thời gian lưu trữ hoặc vị trí lắp đặt camera quá xa đầu ghi.

Tính năng của camera trọn gói

Đây là sản phẩm phù hợp cho khả năng an ninh. Tuy không nhiều tính năng như camera giám sát nhưng lại có nhiều tính năng mà camera giám sát không  thể có được.

 • Tránh trường hợp mất dữ liệu do bị phá hoại mắt camera. Do camera được lưu trữ trọng ổ cứng và đầu ghi nên cho dù kẻ xấu phá hoại ta vẫn dữ được dữ liệu hình ảnh.
 • Tính năng phát hiện chuyển động. Tương tự như camera quan sát camera trọn bộ vẫn có thể phát hiện được chuyển động trên màn hình. Có thể tùy chọn chức năng ngay trên điện thoại vô cùng tiện lợi. Có thể thông báo qua tin nhắn điện thoại, thông báo qua email hoặc phát ra báo động trực tiếp trên đầu ghi hình.
 • Lưu trữ cực kỳ lâu với ổ cứng dung lượng lớn và chuẩn nén H265+
 • Chế độ quan sát ban đêm cực mạnh. Với đèn hồng ngoại được tích hợp sẵn. Camera có thể quan sát trong đêm dễ dàng. hình ảnh cực kỳ rõ nét kể cả ban đêm
 • Chống Phá hoại, chống nước cực mạnh

Việc lắp đặt camera hiện nay có rất nhiều cơ sở hoạt động. Đừng chỉ nhìn vào giá cả mà quyết định xuống tiền. Hãy làm người tiêu dùng thông minh hãy chọn những cơ sở tin tưởng để được phục vụ tốt nhất. Tôi không bắt khách hàng phải chọn mình còn rất nhiều cơ sở tốt hơn Phong Lực. Cho dù không sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn cũng có thể tìm được sự trợ giúp từ tôi. Hãy gọi cho tối 089 809 1234 để được tư ván  trực tiếp nha. Hoặc tham gia fanpage của chúng tôi để biết thêm https://www.facebook.com/phongluc1234

Ngoài địa bàn Dương Kinh chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt ở một số vùng lân cận. Lắp camera tại Kiến Thụy, Lắp camera tại Kiến An…