Sửa chữa camera tại Hải Phòng, bảng giá dịch vụ sửa chữa camera

Một sản phẩm bất kỳ đều có lúc lỗi hỏng. Sửa chữa camera tại Hải Phòng cũng có rất nhiều đơn vị uy tín. Ở bài viết này sẽ có thể giúp bạn tự mình sửa chữa được camera trong nhà. Trong trường hợp không thể làm được thì hãy nhờ đến dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay khi các bạn cần.

Tự sửa chữa camera tại Hải Phòng

Đôi khi camera gặp lỗi mà lỗi đó người dùng có thể tự khắc phục. Là người dùng hãy là người dùng thông minh, hãy kiểm soát được sản phẩm của mình thay vì phụ thuộc vào các đơn vị khác. Một số lỗi đơn giản như không xem được camera, Đầu ghi hình bị kêu tít tít… đều được Phong Lực tổng hợp trong menu của trang chủ Phongluc.com

Nếu khách hàng thật sự có chút hiểu biết về công nghệ chắc chắn sẽ làm được. Với những hướng dẫn bằng cả hình ảnh và video trực quan. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 089 809 1234 để nói chuyện với nhân viên tư vấn nhé.

Sửa chữa camera tại hải phòng
Sửa chữa camera tại hải phòng

Nếu các bạn không có thời gian thì cách tốt nhất là dùng dịch vụ sửa chữa.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa camera tại Hải Phòng

Đây là cách khách hàng tiết kiệm thời gian nghiên cứu của mình. Tuy nhiên cái giá phải trả đương nhiên là tiền rồi. Đối với tất cả các khách hàng dùng dịch vụ lắp đặt trọn gói tại Phong lực.  Khách hàng sẽ được miễn phí sửa chữa 100% trong suốt quá trình sử dụng. Đây là chính sách ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói. Báo giá lắp đặt trọn gói xem tại đây nhé.

Đối với khác háng không lắp đặt camera tại Phong Lực. Lời khuyên đầu tiên của mình là nên liên hệ lại chính công ty đã lắp camera cho bạn. Có rất nhiều vấn đề cần phải chính người lắp đặt mới sửa chữa được. Chẳng hạn như bảo mật quan  trọng nhất của camera là mật khẩu thiết bị. Mật khẩu thiết bị là bảo mật cao nhất, nếu không có mật khẩu thiết  bị kể cả chúng tôi đến cũng không xử lý được. Việc lấy lại mật khẩu thiết bị là có thể tuy nhiên rất mất thời gian. chính vì vậy hãy liên hệ với người lắp đặt là nhanh nhất.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa

Với tất cả các trường hợp sử chữa phí dịch vụ là 100.000đ. Đây là khoản tiền chi phí đi lại cài đặt và sửa chữa về phần mềm. Nếu camera của khách hàng cần thay thế một phần thì sẽ được báo giá trước khi thay thế. Nếu khách hàng đồng ý mới tiền hành sửa chữa.

Lưu ý: Với khách hàng của Phong Lực sẽ không phải trả phí dich vụ. Sửa chữa bảo hành tận nhà miễn phí.

Vấn đề mật khẩu thiết bị bây giờ ra sao

Hiện tại vấn đề mật khẩu thiết  bị khách hàng đang rất thờ ơ. Đại bộ phận không hình dung ra được độ nguy hiểm của nó. Rất nhiều người chỉ cần lắp camera xong cài vào điện thoại cài vào ti vi là xong. Bảo mật thế nào mật khẩu ra sao họ không quan tâm. Người tiêu dùng đang bỏ qua quyền lợi của chính mình.

fanpage cameraphongluc