Tải hik-connect về máy tính, cài đặt camera hikvision trên máy tính

Tải hik-connect về máy tính như thế nào? làm cách nào để xem camera hikvision trên máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó. Phần mềm xem camera hikvision trên máy tính là phần mềm ivms 4200 chứ không phải hik-connect như trên điện thoại.

Tải hik-connect về máy tính và cài đặt như thế nào?

Imvs 4200   có rất nhiều phiên bản với các ứng dụng khác nhau cho từng phiên bản. Trên Ivms bạn có thể xem trực tiếp và xem lại giống như phần mềm hik-connect. Ivms còn hơn hik-connect ở chỗ có thể cài đặt sâu hơn vào hệ thống của camera.

Đường link để tải phần mềm từ chính nhà sản xuất

tải hik-connect về máy tính
tải hik-connect về máy tính

Lưu ý chọn đúng phiên bản dành cho máy tính của mình nhé.

sau khi tải về tiến hành cài đặt bình thường như video sau:

Các lưu ý khi tài phần mềm ivms 4200 để đăng nhập hik-connect

Khi cài đặt phần mềm nhớ lưu ý tắt tất cả các phần mềm virus không có bản quyền. Cài đặt chậm từng bước một không được làm sai. Nếu làm sai lần đầu tiên lần sau cài lại rất dễ bị lỗi.

Ivms4200 khá nặng nên cài vào nhũng máy tính có cấu hình trung bình trở nên. Việc cài đặt đôi khi khá mất thời gian hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Vẫn còn  rất nhiều những bài viết và video trực quan dành cho bạn tại https://phongluc.com . Nơi tổng hợp các mánh mẹo về camera hikvsion dành cho bạn. Tất cả hoàn toàn miễn phí và nó lằm trong phần menu rất dễ tìm kiếm.

Camera hikvision bảo mật tuyệt đối

Camera hikvison được kiểm định bởi cơ quan nhà nước. Hikvision hiện là đơn vị camera mạnh nhất Trung Quốc. Đừng vì Trung Quốc mà kỳ thị sản phẩm của hik. Sản phẩm fake khi được nhập theo đường tiểu ngạch sẽ có giá rẻ hơn và không có giấy tờ VAT khách hàng cần lưu ý. Tranh trường hợp tiền mất tật mang rồi lại bị kẻ xấu lợi dụng.

 

1 bình luận về “Tải hik-connect về máy tính, cài đặt camera hikvision trên máy tính”

  1. I absolutely love your blog and find most of your post’s to be just what
    I’m looking for. Do you offer guest writers to write content
    available for you? I wouldn’t mind creating a post or elaborating on some of the
    subjects you write related to here. Again, awesome web log!

Viết một bình luận